คำถามที่พบบ่อย

บริษัท ของคุณตั้งอยู่ที่ไหนและสินค้าของคุณมาจากที่ไหน?

เราอยู่ในกรุงเทพฯ และโรงงานผลิตและคลังสินค้าของเราตั้งอยู่กรุงเทพฯ ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดจะถูกจัดส่ง โดย cosmocarmat จากคลังสินค้าของโรงงาน

คุณมีร้านค้าปลีกออฟไลน์หรือไม่?

ไม่เราเน้นขายเฉพาะผ่านร้านค้าออนไลน์ของเรา cosmocarmat.com

คุณยอมรับวิธีการชำระเงินแบบใด?

เรารับชำระเงินด้วยบัตรเครดิต / เดบิต (วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, ผ่านธนาคาร , ฯลฯ ) และ PayPal

คุณคิดภาษีไหม?

โดยปกติคุณจะไม่ถูกเรียกเก็บค่าธรรมเนียมภาษีเพิ่มเติม แต่ถ้าคุณได้รับการร้องขอให้จ่ายภาษีโดยศุลกากรเพียงแค่ชำระเงินและเก็บใบเสร็จไว้เป็นหลักฐานจากนั้นเราจะคืนเงินให้คุณ

คุณจัดส่งทั่วประเทศหรือไม่

ใช่, เราเสนอให้จัดส่งทั่วประเทศ

วัสดุและผลิตภัณฑ์เสื่อทำมาจากอะไร?

หนัง PU คุณภาพสูง (Super Fiber Leather) หนัง PU เสริมเส้นใยไฟเบอร์พิสิฐ เราผลิตรูปแบบที่สูงที่สุดของหนังเทียมที่มีความทนทานต่อการสึกหรอ และทนต่อความหนาวเย็นและระบายอากาศได้ดี

ทำไมสินค้าของฉันยังไม่ได้จัดส่ง?

เนื่องจากความต้องการสูงในปัจจุบันการจัดส่งจะใช้เวลา 1-3 วันทำการเนื่องจากการผลิตที่กำหนดเอง โดยรวม จะใช้เวลา 3-7 วัน ไม่ต้องกังวล คุณจะได้รับหมายเลขการติดตามเมื่อเราจัดส่ง คำสั่งซื้อของคุณ นอกจากนี้ยังหมายความว่าเราไม่สามารถยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงคำสั่งซื้อใด ๆ หลังจาก 24 ชั่วโมงเมื่อวางคำสั่งซื้อ

ฉันจะติดตั้งพรมรถยนต์ได้อย่างไร มันง่ายไหม

ก่อนอื่นให้ถอดพรมปูพื้นรถยนต์เก่าออก ติดตั้งพรมของ cosmocarmat.com บนพื้นที่พรมที่สะอาดเท้าของคุณและใช้คลิปที่แนบมากับพรม (ถ้าจำเป็น) ใส่พรมของคุณเข้ากับพื้นรถของคุณ โดยการจับคู่การออกแบบและรูปร่างของพรมลงในพื้นตามขนาดของพรม จัดให้พอดีกับของรถคุณ

COSMOCARMAT.COM
คุณกำลังมองหาพรมปูพื้นรถยนต์หรูหราเพื่อให้ดูมีเสน่ห์กับรถของคุณหรือไม่?
คุณมาถูกที่แล้วเพราะที่นี่คุณจะได้รู้เกี่ยวกับพรมปูพื้นรถยนต์ คอสโม่ คาร์แมท ที่ขายดีและได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับรถยนต์ของคุณ ลองสำรวจพวกเขาอย่างละเอียดในบทความนี้

คอสโม่ คาร์แมท คืออะไร?
คอสโม่ คาร์แมท เป็นผู้จำหน่ายพรมที่ออกแบบมาเพื่อวางลงบนพื้นรถของคุณเพื่อป้องกันจากการฉีกขาดการสึกหรอและการกัดกร่อน ของพื้นรถยนต์ ไม่เหมือนพรมรถทั่วไป

ทำไมคุณควรซื้อพรมปูพื้นรถ คอสโม่ คาร์แมท?
คุณต้องซื้อ คอสโม่ คาร์แมท สำหรับรถของคุณแทนแผ่นปูพื้นรถยนต์ทั่วไปเนื่องจากเหตุผลสำคัญสามประการ
อันแรกคือพรมปูพื้นรถยนต์ของเรานั้นมีความทนทานกว่าตัวอื่น ๆ เมื่อคุณซื้อให้กับรถของคุณและเริ่มใช้มันจะใช้เวลานานหลายปีโดยไม่ทำลายหรือฉีกขาด
เหตุผลสำคัญที่สองคือเสื่อเหล่านี้ได้รับการออกแบบเป็นพิเศษตามรุ่นรถสไตล์บอดี้และการออกแบบของคุณ ด้วยวิธีนี้พรมจะมีขนาดและความพอดีสำหรับรถยนต์ของคุณอย่างแม่นยำ

คอสโม่ คาร์แมท ที่กำหนดเอง
พรมรถยนต์ จะครอบคลุมพื้นรถของคุณอย่างเต็มที่ และให้ความคุ้มครองเต็มรูปแบบต่อความเสียหาย
ประการที่สาม พรมถูกสร้างขึ้นจากวัสดุที่มีคุณภาพสูงที่ให้ความแข็งแกร่งมากขึ้นและจบไปยังพื้นรถของคุณ แม้หลังจากใช้ไปหลายเดือนจากการตกแต่ง พื้นรถของคุณก็ยังคงเดิมเหมือนคุณเพิ่งซื้อมาวันนี้

มีสีและขนาดแตกต่างกันหรือไม่?
อีกสิ่งที่น่าทึ่งเกี่ยวกับแผ่นปูรองพื้นคือมีให้เลือกหลายสีและหลายขนาดตามรุ่นรถของคุณ และตอบสนองความต้องการของคุณ โดยปกติแล้วคุณจะพบพรมรถยนต์ในสีเทาหรือสีดำ อย่างไรก็ตาม คอสโม่ คาร์แมท มีสีอื่น ๆ ให้ดูเก๋ไก๋กับรถของคุณและสร้างความแตกต่างจากผู้อื่น คุณจะได้พบกับสีสันเจิดจรัสและสีสันสดใสในพรมปูพื้นรถ และทุกสีมีจำหน่ายในรถยนต์ทุกรุ่น

ตรวจสอบภาพเหล่านี้ออก

ฉันจะซื้อ พรมปูพื้นรถยนต์ ได้อย่างไร?
ถ้าคุณต้องการที่จะซื้อพรม มันเป็นขั้นตอนที่ง่ายมาก คุณไม่จำเป็นต้องไปที่ร้านให้เสียเวลา แต่คุณสามารถดูคอลเล็กชันและสั่งซื้อทั้งหมดโดยนั่งอยู่ในบ้านของคุณ เพื่อที่จะดูคอลเล็กชันรายการทั้งหมดเพียงไปที่เว็บไซต์ www.cosmocarmat.com แล้วคุณจะพบข้อมูลทุกอย่างที่นั่น

ที่เว็บไซต์ cosmocarmat.com คุณจะเห็นพรมปูพื้นรถยนต์ ทุกรุ่น คำถามที่พบบ่อยและสามารถติดต่อเรา คุณสามารถเลือกสีที่คุณต้องการและบอกรุ่นรถของคุณและข้อมูลที่เกี่ยวข้องเพื่อรับพัสดุที่คุณสั่งไว้ที่หน้าเว็ปไซต์ของคุณ

คุณสมบัติพิเศษคืออะไร?
ก่อนที่จะทำการสั่งซื้อลองดูที่คุณสมบัติส่วนใหญ่ด้านบนของการซื้อพรมรถยนต์ คุณสมบัติเหล่านี้มีดังนี้:

คุณภาพ
เหล่านี้เสื่อรถที่กำหนดเองได้รับการออกแบบในลักษณะที่มุ่งเน้นคุณภาพ พวกเขาถูกสร้างขึ้นจากวัสดุคุณภาพสูงที่ให้พวกเขามีความแข็งแรงและดูดี ไม่ว่าคุณจะใช้เสื่อเหล่านี้อย่างหยาบเพียงใดการตกแต่งและความเงางามของมันจะยังคงเหมือนเดิมแม้จะใช้มานานหลายเดือนก็ตาม พร้อมกับการตกแต่งและส่องแสงพื้นผิวของพวกเขาจะยังคงเหมือนเดิม หมายความว่าแม้หลังจากใช้งานหนักการออกแบบที่ฝังไว้และเส้นสายที่ดีจะไม่ผสานหรือเลือนหายไป

ความทนทาน
การมีความทนทานหมายถึงบางสิ่งบางอย่างสามารถทนต่อแรงกดดันและการสึกหรอได้อย่างสมบูรณ์โดยไม่ฉีกขาดและเป็นอันตราย เสื่อรถยนต์แบบกำหนดเองนั้นมีคุณสมบัติครบถ้วนตามนิยามของความทนทาน พวกเขาสามารถทนต่อแรงกดดันใด ๆ แม้ว่าคุณจะโหลดกระเป๋าหนักและสิ่งของเข้าไปในรถของคุณ

พวกเขาจะไม่ฉีกขาดและเสียหายเนื่องจากการรักษาความกดดันใด ๆ กับพวกเขาหรือเป็นผลมาจากการใช้งานที่หยาบกร้าน สมมติว่าคุณกำลังจะไปเที่ยวพักผ่อนและโหลดสิ่งของทั้งหมดใส่ในรถของคุณ เสื่อรถเพชรของคุณจะเหมือนเดิมเมื่อคุณกลับมาและพวกเขาจะไม่เกิดความเสียหายหรือฉีกขาดหลังจากโหลดน้ำหนักที่เพิ่มเข้าไป

คราบทนและกันน้ำ
พวกเราส่วนใหญ่สนุกกับการดื่มและกินอาหารในรถของเราโดยเฉพาะเมื่อเราขับรถเป็นเวลานาน หลายครั้งที่สิ่งต่าง ๆ ในอาหารก็ล้มลงบนเสื่อและทิ้งคราบไว้บนมัน แม้ว่าคุณจะล้างพวกเขาด้วยผงซักฟอกที่ดีหรือเครื่องซักผ้าเสื่อคราบลึกจะไม่หายไป อย่างไรก็ตามถ้ามันไม่เป็นความจริงในกรณีของพรมปูพื้นรถเพชรเพราะพวกมันมีความทนทานต่อรอยเปื้อนและกันน้ำได้ดี

ติดตั้งง่าย
คุณสมบัติที่น่าทึ่งอีกอย่างของพรมปูพื้นรถเพชรคือง่ายต่อการติดตั้งในรถของคุณ เมื่อคุณซื้อพรมประดับเพชรสำหรับรถของคุณคุณไม่จำเป็นต้องมีคู่มือการใช้งานเพื่อติดตั้งลงบนพื้นรถของคุณ สิ่งที่คุณต้องทำก็แค่หยิบเสื่อมาทีละตัวแล้ววางลงบนพื้นรถของคุณ พวกเขาจะพอดีกับรถของคุณโดยอัตโนมัติและจะดูดี

การออกแบบที่น่าดึงดูดใจ
สุดท้ายเสื่อรถเพชรเหล่านี้มีความสวยงามและน่าดึงดูด พวกเขาให้ดูดีงามและทันสมัยให้กับรถของคุณและทำให้มันสะดุดตาสำหรับทุกคน สีที่น่าทึ่งของพวกเขาการออกแบบแบบฝังพิเศษและการติดตั้งอุปกรณ์ที่เหมาะสมทำให้สามารถใช้งานร่วมกับรถของคุณได้อย่างสมบูรณ์ นอกจากนี้ความสามารถในการปกปิดพื้นรถของคุณอย่างเต็มที่ทำให้พวกเขาดูน่าสนใจยิ่งขึ้นในขณะที่ให้การปกป้องพื้นรถของคุณอย่างเต็มที่