รถยกกับรถลากมีหน้าที่อะไรบ้าง? มีสิทธิ์ภายใต้เงื่อนไขดังนี้

เมื่อรถของคุณถูกลาก เนื่องจากจอดในที่ห้ามจอด บริษัท รถยกกับรถลากมีสิทธิ์ได้รับสิ่งนี้ แต่ภายใต้เงื่อนไขบางประการ

บริษัท รถยกกับรถลากมีหน้าที่อะไรบ้าง?
เจ้าของอาคารสามารถจ้าง บริษัท ลากจูงและมอบอำนาจในการลากรถที่จอดรถโดยไม่ต้องเป็นผู้ใช้สถานที่ อาจเป็นที่จอดรถของธุรกิจศูนย์การค้าหรืออพาร์ตเมนต์หรืออาคารสำนักงาน

ในทางกลับกัน บริษัท รถยกกับรถลากยังมีความรับผิดชอบหลายประการต่อผู้ขับขี่รถยนต์ที่กระทำผิด กฎเหล่านี้ส่วนใหญ่กำหนดโดยเทศบาล

ต่อไปนี้เป็นประเภทของข้อบังคับที่อาจควบคุมการลากรถที่จอดอยู่บนที่ดินส่วนบุคคล

ติดตั้งป้าย
ต้องติดป้ายแสดงข้อห้ามในการจอดรถเพื่อให้มองเห็นได้ชัดเจน จะต้องมีชื่อของ บริษัท รถยกกับรถลากและหมายเลขโทรศัพท์รถลากนั้น นอกจากนี้ควรระบุ โดยโทรไปที่หมายเลขที่กล่าวถึง

ป้ายต้องส่องสว่างเพียงพอในเวลากลางคืนและมีขนาดขั้นต่ำที่กำหนดโดยข้อบังคับ

เขตห้ามจอด
ต้องลากรถภายในรัศมีที่กำหนดโดยข้อบังคับกล่าวคือโดยทั่วไปประมาณ 5 กม.

แจ้งผู้ดูแล
คนขับรถบรรทุกพ่วงที่ลากรถควรโทรไปที่หมายเลขที่ปรากฏบนป้าย เพื่อให้ข้อมูลเกี่ยวกับรถลากรวมทั้งหมายเลขป้ายทะเบียนสีรถและตำแหน่งที่ตั้ง สิ่งนี้สามารถกู้คืนรถได้

แจ้งตำรวจ
บริษัท รถยกกับรถลากต้องแจ้งตำรวจว่ามีการลากรถเพื่อไม่ให้ถูกรายงานว่าถูกขโมย

ชาร์จ
บริษัท ลากรถมีสิทธิที่จะเรียกร้องให้ชำระเงินค่าลากจูงและค่าจัดเก็บ (หากรถถูกยึด) ก่อนที่จะส่งคืนรถ แต่หลังจากที่ได้แจ้งให้ผู้ขับขี่ทราบก่อนหน้านี้ว่ารถของเขาอยู่ที่ใด ยานพาหนะ. อย่างไรก็ตามเธอต้องแจ้งทุกคนที่ไม่สามารถชำระเงินได้ทันทีว่าอาจมีการส่งใบแจ้งหนี้ให้เธอทางไปรษณีย์จากนั้นจึงส่งรถคืนให้เธอ

เคารพการกำหนดราคา
ค่าใช้จ่ายขั้นต่ำและสูงสุดที่ บริษัท รถยกกับรถลากในการลากจูงและจัดเก็บยานพาหนะเป็นไปตามข้อบังคับของเทศบาล ไม่สามารถเรียกร้องค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ได้

ยังไม่ติดรถพ่วง
หากคุณมาถึงก่อนที่รถของคุณจะถูกเคลื่อนย้าย แต่มันติดอยู่กับรถพ่วงแล้ว บริษัท จะไม่เรียกเก็บเงินจากคุณในการลากจูงรถ ไม่มีค่าใช้จ่ายสำหรับการติดรถเข้ากับรถพ่วง

กฎเหล่านี้อาจไม่เหมือนกันในเมืองของคุณ ดังนั้นหากคุณถูกลากจูงและคุณไม่แน่ใจว่า บริษัท รถยกกับรถลากดำเนินการถูกต้องตามกฎหมายหรือไม่ให้ติดต่อเทศบาลของคุณ